MGM 마카오 카지노

Home>Liu shishi một lần nữa là "vẻ đẹp cổ đại", liu yuning nhấn giường xé quần áo, buộc phải có một em bé.
Liu shishi một lần nữa là "vẻ đẹp cổ đại", liu yuning nhấn giường xé quần áo, buộc phải có một em bé.
Time:2020-04-21
Views:1488

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

Liu shishi một lần nữa là "vẻ đẹp cổ đại", liu yuning nhấn giường xé quần áo, buộc phải có một em bé.

MGM 마카오 카지노

Liu shishi một lần nữa là "vẻ đẹp cổ đại", liu yuning nhấn giường xé quần áo, buộc phải có một em bé.

Với "step by step" nổi tiếng nữ diễn viên trung quốc liu shishi sinh con trai vào năm 2019, dần dần phụ thuộc vào gia đình, ngay cả khi sự trở lại sau khi sinh là chủ yếu là để chụp ảnh các tạp chí, tham dự các sự kiện. Gần đây, bộ trang phục mới của cô, "đọc quan sơn", đã được lên chương trình.

"Đọc guan shan" câu chuyện về chu yi wei trước khi trái lịch sử bất kỳ ý nghĩa (liu shishi) bởi trùng hợp ngẫu nhiên trở thành một thành viên của sứ mệnh sứ mệnh sứ mệnh, và vũ vũ 6 nhà thờ chính ning yuanzhou (liu yuning) và những người khác trải nghiệm cuộc sống và cái chết, cùng nhau câu chuyện.

Được biết đến, liu shishi đóng vai một người đàn bà máu lạnh, quyết đoán, tin rằng "đừng dễ dàng rơi vào tình yêu với một người đàn ông trong cuộc sống này, nhưng phải có con riêng của họ". Lời tiên tri cho thấy rằng để hoàn thành ước muốn sinh con, liu đã ép liu yu-ning lên giường và ép ông "tại SAO ông không muốn sinh con với tôi". Sau đó xé quần áo của liu yuning, ngón tay trên cổ họng của người khác, làm cho liu yuning sợ hãi van xin tha thứ.

Theo báo cáo trước đây, đồng nghiệp của liu shishi, liu yuning thực sự không được coi là tốt, bởi vì một ca sĩ Internet xuất thân từ lưu yuning đã không có đủ vị trí trong phim truyền hình lưu, được cho là lưu shishi để nâng xe hơi cho anh ta. Tuy nhiên, với hình ảnh và lời tiên tri, hai người có một cảm giác siêu cường, làm cho chương trình này trở thành một trong những chương trình thời cổ đại nổi tiếng nhất.

"Không thể đến buổi hòa nhạc, nhưng hãy xem trực tiếp" ngôi SAO nhạc pop "sân khấu ngoài sân khấu" rạp chiếu phim

"Wow, có rất nhiều người.""Đã lâu lắm rồi không được xếp hàng như thế này."

Vào khoảng 6 giờ chiều ngày 4, trước rạp hát CGV longshan I park, có rất nhiều người đang chờ để được vào. Mặc dù ba nhân viên kiểm tra đã được huy động, nhưng tất cả phải mất hơn 15 phút để vào trong.

Hầu hết mọi người muốn xem phim "Taylor swift :dieras tour" ở IMAX hall.

Tự hào về màn ảnh imax lớn nhất trong nước, đây là phòng trưng bày đặc biệt chủ yếu cho các bộ phim lớn của Hollywood, và hiếm khi bán hết nếu không phải là một bộ phim bán vé cao.

Nhưng hầu như không có chỗ trống trong ngày, ngoại trừ một số chỗ ngồi ở rìa hàng thứ nhất.

"Dieras tour" là một tác phẩm của swift, dựa trên một buổi hòa nhạc ở Los Angeles (LA), hoa kỳ, trong chuyến lưu diễn thế giới có tên bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Chỉ riêng hoa kỳ thu nhập vé du lịch đã đạt được hơn 1 nghìn tỷ won, và nó đang thay đổi lịch sử âm nhạc thế giới.

Sau khi có tin về chuyến lưu diễn, nhóm người hâm mộ Taylor swift ở hàn quốc đã mong chờ 12 năm để quay lại hàn quốc. Nhưng swift quyết định chỉ biểu diễn ở châu á tại nhật bản và Singapore, vì vậy không thể nhìn thấy sân khấu thực sự của anh ta ở hàn quốc.

Thay vào đó, người hâm mộ bắt đầu tụ tập ở các rạp chiếu phim. Long sơn I 'park mall imax bảo tàng vé đã bán hết trong đêm cuối tuần trong khi bán trước.

Anghorong (34 tuổi) từ gyeonggi gaoyang city nói: "(siswift trong buổi biểu diễn cuối cùng tại hàn quốc) bắt đầu từ năm 2011 tiếp tục" khi nào thì đến và chờ đợi ", "cuối cùng có thể suy nghĩ, hy vọng, cuối cùng không thể đến xem phim trực tiếp", cười.

Shen mou, một nhân viên văn phòng, cho biết: "vì không đến hàn quốc để trình diễn nên quyết định đi biểu diễn ở nước ngoài. Nhưng đến rạp chiếu phim vì bán trước thất bại."

Trong ngày đó, hầu hết khán giả đứng yên nhìn vào màn hình trong suốt 3 giờ chạy bộ.

Không phải lúc chiếu bài hát có thể hát cùng với bài hát của singer long, nhưng anh ấy vỗ tay và lắc cơ thể để thở với swift.

Trong buổi biểu diễn, swift hỏi: "đoạn điệp khúc sắp ra, mọi người có biết lời bài hát không?"Một số khán giả lặng lẽ hát theo. Ngay sau khi swift "đưa tay lên đầu", khán giả giơ tay lên và lắc tay phải.

Sau khi xem bộ phim, kwon nói: "tôi rất hài lòng khi được xem chương trình từ nhiều góc độ mà không có tiếng ồn.Mặc dù tôi không cảm nhận được sự nhiệt tình và sinh động của buổi hòa nhạc, nhưng tôi rất vui khi được xem những buổi biểu diễn mà tôi chưa từng nghe đến."

Trong những năm gần đây, việc dùng phim để xoa dịu sự hối tiếc khi không thể đi đến buổi hòa nhạc vẫn tiếp tục diễn ra.

Đặc biệt là những ca sĩ nổi tiếng với những "dấu hiệu" mạnh mẽ có khả năng bán vé trước thất bại rất cao, và rất nhiều người hâm mộ đã đến rạp chiếu phim.

Han suen, một nhân viên văn phòng, đã đặt trước cho bà vào tháng 4 năm nay tại buổi chiếu phim trực tiếp singer singer long "I'm the hero the final". Đây là một bức ảnh trực tiếp của một buổi biểu diễn ở Seoul vào tháng 12 năm ngoái.

Anh nhớ lại: "buổi hòa nhạc là 'mọi thế hệ' và có nhiều cuộc cạnh tranh, nên đã thất bại trong việc bán trước, cùng với bài hát singer long".

"Tôi là một anh hùng", với tổng số khán giả lên đến hơn 250,000, đã thành công. Doanh số bán được khoảng 6 tỉ won. Thứ 25 trong tất cả các phim hàn quốc được chiếu năm nay.

Có rất nhiều người hâm mộ không thể xem buổi hòa nhạc vào những dịp tốt, vì vậy họ lại xem màn trình diễn qua video, hoặc đơn giản chỉ để xem ca sĩ nhiều lần và "xem n lần" (nhiều lần xem cùng một tác phẩm).

Ca sĩ Kim ho fan diễn đàn, "gặp gỡ với gió: Kim ho mùa" gậy phát hành sẽ xem chứng nhận hình ảnh được tải lên liên tiếp. Và có rất nhiều người khác viết: "hãy làm việc chăm chỉ hơn để gia tăng số lượng khán giả."

Bộ phim thứ 3 của Kim ho đã thu hút hơn 44.000 người xem kể từ ngày ra mắt ngày 18 tháng trước.

Các nhà quan tâm về CGV cho biết: "phân tích của người xem phim" the wind "cho thấy cứ 10 người xem phim thì có 1 người xem ba tác phẩm của Kim ho.Điều đó có nghĩa là lớp người hâm mộ cốt lõi rất vững chắc."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Liu shishi một lần nữa là "vẻ đẹp cổ đại", liu yuning nhấn giường xé quần áo, buộc phải có một em bé.

Previous:Trường JiaChang nổ KuiWei 6 năm trở lại sân khấu Xiao Yaxuan
Next:BTS v tham gia lớp học pear Thai, video nhạc OST đã được truy cập 100 triệu lần
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123