MGM 마카오 카지노

Home>Đóng vai "Loki" trong 14 năm qua, hiddleston nói rằng ông muốn đi qua hy lạp cổ đại
Đóng vai "Loki" trong 14 năm qua, hiddleston nói rằng ông muốn đi qua hy lạp cổ đại
Time:2021-04-25
Views:337

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

Đóng vai "Loki" trong 14 năm qua, hiddleston nói rằng ông muốn đi qua hy lạp cổ đại

MGM 마카오 카지노

Đóng vai "Loki" trong 14 năm qua, hiddleston nói rằng ông muốn đi qua hy lạp cổ đại

Tom Hiddleston, vị thần anh quốc, đã nổi tiếng trên toàn thế giới với vai "Loki", bộ phim "Loki" chỉ mới kết thúc mùa thứ hai, để tạo ra một kỷ lục cao nhất về việc đánh giá và xem các bộ phim của marvel, Tom đã được phỏng vấn bởi báo chí của chúng tôi, tình cảm nói rằng ông đã đóng vai "Loki" trong 14 năm qua, Giống như lớn lên cùng với nhân vật này, nghe người hâm mộ gọi là "người đẹp trai nhất", làm cho anh ta nhút nhát mỉm cười và cảm ơn, "tôi thực sự cảm kích, cảm ơn bạn đã chu đáo".

Nhìn lại với 14 năm cũ, Tom vẫn gọi thẳng đáng kinh ngạc, ban đầu đã nghĩ đã bị ban chết, vai trò của mình không nghĩ là bởi vì nếu quá cao, có lẽ chiếm ưu thế của “ Loki ” marvel vẫn nhìn qua viễn cản sắp xếp cho sự trở lại tìm anh ta trở lại, “ một khi bắt đầu diễn của anh ấy, tôi sẽ nghĩ rằng anh ta có linh hồn của tan vỡ, làm cho một giải càng suy tôi rất muốn ông ấy, đi với anh ta tìm thấy gắn kết ”, Anh Tom xem loạt phim "Loki" là cơ hội để cứu nhân vật này.

Liệu tương lai có trở lại không? Khi Tom ám chỉ rằng chuyến hành trình ở marvel đã kết thúc, anh ta nói: "Loki đã làm nhiều điều sai trái.

Và Loki đã bất ngờ nhận được khả năng "vượt qua thời gian", được tự do vượt qua các dòng thời gian khác nhau, và được hỏi nếu có khả năng đó, vào thời điểm nào? Tom trả lời ngay lập tức rằng ông rất quan tâm đến triết học, chính trị và xã hội học, và vì vậy ông muốn đi đến hy lạp cổ đại hơn 2000 năm trước, "tôi rất muốn đi đến thời đó để thảo luận về nền dân chủ, chủ nghĩa sinh tồn với những nhà tư tưởng, nhưng chỉ khi tôi trở về, tôi vẫn nhớ cà phê London và rất nhiều điều tốt đẹp."

"Loki" trở nên nổi tiếng khắp thế giới và trở thành nhân vật đại diện cho Tom hiddleston, và ông đã tự nguyện thú nhận với tất cả các nhân vật luôn yêu thích "Loki", "tôi cảm ơn các bạn rất nhiều, sẵn sàng cộng hưởng với Loki, sẵn sàng hỗ trợ tôi trong vai trò này, và tôi chỉ muốn thay mặt Loki, cảm ơn các bạn rất nhiều, và tôi yêu các bạn".

Hãy cố gắng hoàn hảo trong chuyến lưu diễn của Taylor

Taylor Swift, ngôi SAO nhạc pop, đã được chọn là người nổi tiếng của năm của tạp chí thời gian của hoa kỳ năm nay, đặt dấu chấm hết cho năm 2023.

Tyler tơ khác trong cuộc phỏng vấn của “ tạp chí time ”, nói về sự thanh bình của tâm trí mình bây giờ đối mặt với danh tiếng: “ không có gì là vĩnh cửu, cả # time after # tôi đều rất thận trọng với lòng biết ơn những gì bây giờ tôi đang ở cấp độ này có thể làm mọi thứ. Bởi vì những đã từng bị cướp đi qua, và tôi học được là dù tốt hay xấu xảy ra, tôi trả lời của tất cả đều là tiếp tục sáng tạo nghệ thuật. ”

Tyler tơ “ The Eras Tour ” các cuộc lưu diễn kéo dài 3 tiếng đồng hồ, xin lổi dâng hát bài hát ca hơn 40, buổi diễn của cô ấy cũng như lần này tiết lộ bất cứ chuyến lưu diễn nào cũng có, thử thách hơn hơn bao giờ hết vì vậy từ trước khi biểu diễn 6 tháng, duy trì tú bắt đầu có sẵn sàng, mỗi ngày có chứa trong việc chạy trên máy hát hoàn chỉnh cuộc biểu diễn bài hát chỉ riêng, và những điệu nhảy rồi 3 tháng trên lớp học, Một tháng trước buổi diễn tập. Cô ấy nói: "tôi muốn khắc những chuyển động này vào lòng mình qua quá nhiều sự luyện tập để tôi có thể giao tiếp thoải mái với người hâm mộ trong một buổi diễn chính thức". Cô ấy cũng nói rằng, mặc dù học biên đạo không phải là sở trường của cô ấy, nhưng để cho buổi trình diễn này có một trải nghiệm rộng lớn như một vở kịch Broadway và một bộ phim, một người bạn thân của cô ấy, Emma Stone, đã giới thiệu cô ấy với một giáo viên dạy nhảy khi cô ấy quay phim "La La Land".

Khi đang biểu diễn dày đặc nhất, Tyler tơ đã từng một tuần LianChang 6 trận, chỉ có 1 ngày có thể nghỉ ngơi, cô ấy có nghĩa là mình đang chơi hoàn toàn không rời khỏi giường, ngay cả ăn thứ gì đó cũng là ăn trên giường, “ đây là một cảnh trong giấc mơ, ngay cả khi tôi biểu diễn bởi vì, LianChang 3 trận và gần như không tạo ra những lời nói, và tôi chỉ cần mỗi bước đi con đường, chân của tôi sẽ bởi vì trước khi mặc đôi giày cao gót nhảy múa và đáng sợ, đáng sợ một tiếng Nhưng tôi cảm thấy thỏa mãn hơn bao giờ hết."

Trạng thái tốt nhất để giữ được biểu diễn, cô ấy ở trong suốt chuyến lưu diễn kiêng rượu, và trong buổi diễn hình vận tải tiếp tục “ tôi biết cho dù tôi bị bệnh, bị thương, tan vỡ trái Tim, bệnh tật hoặc BeiGan áp lực, tôi cũng vẫn sẽ bước lên sân khấu đó. Đây là tôi và một phần của cha, nếu có ai mua tấm vé vô màn biểu diễn của tôi, tôi chắc chắn sẽ thực hiện màn biểu diễn, trừ khi gặp một yếu tố không thể KangLi. ”

Phụ đề phim có nghĩa là

Nguồn video: tập trung quốc

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đóng vai "Loki" trong 14 năm qua, hiddleston nói rằng ông muốn đi qua hy lạp cổ đại

Previous:Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại
Next:BTS RM v. zhimin zheng nhập ngũ vào tháng 12
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123