MGM 마카오 카지노

Home>Đại học đường nhà hát nhỏ triển lãm biểu tượng, 33 năm tới sẽ đóng cửa
Đại học đường nhà hát nhỏ triển lãm biểu tượng, 33 năm tới sẽ đóng cửa
Time:2022-11-28
Views:1014

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

Đại học đường nhà hát nhỏ triển lãm biểu tượng, 33 năm tới sẽ đóng cửa

MGM 마카오 카지노

Đại học đường nhà hát nhỏ triển lãm biểu tượng, 33 năm tới sẽ đóng cửa

Buổi triển lãm đại học đường nhà hát đại học sẽ đóng cửa năm tới trong lịch sử 33 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn điện thoại với yonhap vào ngày 9 tháng 9, các học viên có liên quan đến chiến tranh cho biết: "do kinh doanh khó khăn và liên kết các vấn đề sức khỏe của đại diện Kim min-ki, quyết định đóng cửa vào năm tới", "đang thảo luận về thời điểm thích hợp".

Sáng tác bài hát "morning dew", "ivy tree", ca sĩ jin min dựa trên ngày 15 tháng 3 năm 1991 tại triển lãm mở cửa trên đường trường đại học đã tổ chức một buổi hòa nhạc, vở kịch, nhạc kịch và nhiều buổi biểu diễn khác nhau, là một biểu diễn văn hóa của đường trường đại học.

Nhưng nhiều năm qua, với sự suy giảm số lượng khán giả cho màn trình diễn trên đường đại học, trải qua những khó khăn trong việc kinh doanh, và bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch corona 19, đã khiến nhà hát bị đóng cửa. Trong trường hợp này, gần đây Kim min-ki đại diện được chẩn đoán bị ung thư dạ dày và quyết định đóng cửa.

Hơn 30 năm qua, siu-chan đã là một nơi an toàn cho các nghệ sĩ quyền lực.

Trong buổi biểu diễn chính đầu tiên, vườn thú, hoa cúc hoang, ambrose và nhiều người khác được gặp gỡ với khán giả. Kim đã tổ chức 1000 buổi biểu diễn để chào đón 10 năm sống ca sĩ.

Vở nhạc kịch "metro line 1", ra mắt năm 1994, cũng đóng vai trò quan trọng trong lịch sử của hẻm núi. Đây là tác phẩm của king thay mặt cho việc sửa đổi bản gốc của đức, và cho đến tháng 10 năm 2008, ông đã trình diễn 4.000 màn với hơn 700.000 khán giả. Sau đó, các vở nhạc kịch "mojito", "the sworn brothers", "phân chó" và nhiều thứ khác đã lên sân khấu tiền học và trở nên rất phổ biến.

Được biết đến với cái tên "anh em hạc hạc 5" là xue jingqiu, jin yun-suk, wong chung-min, zhang hyun-sung, cho chengyou, ca sĩ nhạc jazz luo yun-shan, âm đạo hyun của ban nhạc YB, tất cả những người đại diện cho nguồn gốc của crane field.

Triển lãm cũng đi đến những vở kịch cho trẻ em mà những nơi khác tránh được. Cho đến gần đây, "chúng tôi là bạn", "sốt ớt, bánh mì chiên", "siêu nhân!" Để gặp những khán giả trẻ em.

Trước khi đóng cửa, sẽ có một buổi biểu diễn lịch sử trên sân khấu. "Metro line 1" sẽ khai trương vào ngày 10 tháng này, với thời hạn biểu diễn là 31 tháng sau, và vào tháng 1 năm sau sẽ có cuộc thi "bài hát Kim quang thiếc" được tổ chức hàng năm.

"Không thể đến buổi hòa nhạc, nhưng hãy xem trực tiếp" ngôi SAO nhạc pop "sân khấu ngoài sân khấu" rạp chiếu phim

"Wow, có rất nhiều người.""Đã lâu lắm rồi không được xếp hàng như thế này."

Vào khoảng 6 giờ chiều ngày 4, trước rạp hát CGV longshan I park, có rất nhiều người đang chờ để được vào. Mặc dù ba nhân viên kiểm tra đã được huy động, nhưng tất cả phải mất hơn 15 phút để vào trong.

Hầu hết mọi người muốn xem phim "Taylor swift :dieras tour" ở IMAX hall.

Tự hào về màn ảnh imax lớn nhất trong nước, đây là phòng trưng bày đặc biệt chủ yếu cho các bộ phim lớn của Hollywood, và hiếm khi bán hết nếu không phải là một bộ phim bán vé cao.

Nhưng hầu như không có chỗ trống trong ngày, ngoại trừ một số chỗ ngồi ở rìa hàng thứ nhất.

"Dieras tour" là một tác phẩm của swift, dựa trên một buổi hòa nhạc ở Los Angeles (LA), hoa kỳ, trong chuyến lưu diễn thế giới có tên bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Chỉ riêng hoa kỳ thu nhập vé du lịch đã đạt được hơn 1 nghìn tỷ won, và nó đang thay đổi lịch sử âm nhạc thế giới.

Sau khi có tin về chuyến lưu diễn, nhóm người hâm mộ Taylor swift ở hàn quốc đã mong chờ 12 năm để quay lại hàn quốc. Nhưng swift quyết định chỉ biểu diễn ở châu á tại nhật bản và Singapore, vì vậy không thể nhìn thấy sân khấu thực sự của anh ta ở hàn quốc.

Thay vào đó, người hâm mộ bắt đầu tụ tập ở các rạp chiếu phim. Long sơn I 'park mall imax bảo tàng vé đã bán hết trong đêm cuối tuần trong khi bán trước.

Anghorong (34 tuổi) từ gyeonggi gaoyang city nói: "(siswift trong buổi biểu diễn cuối cùng tại hàn quốc) bắt đầu từ năm 2011 tiếp tục" khi nào thì đến và chờ đợi ", "cuối cùng có thể suy nghĩ, hy vọng, cuối cùng không thể đến xem phim trực tiếp", cười.

Shen mou, một nhân viên văn phòng, cho biết: "vì không đến hàn quốc để trình diễn nên quyết định đi biểu diễn ở nước ngoài. Nhưng đến rạp chiếu phim vì bán trước thất bại."

Trong ngày đó, hầu hết khán giả đứng yên nhìn vào màn hình trong suốt 3 giờ chạy bộ.

Không phải lúc chiếu bài hát có thể hát cùng với bài hát của singer long, nhưng anh ấy vỗ tay và lắc cơ thể để thở với swift.

Trong buổi biểu diễn, swift hỏi: "đoạn điệp khúc sắp ra, mọi người có biết lời bài hát không?"Một số khán giả lặng lẽ hát theo. Ngay sau khi swift "đưa tay lên đầu", khán giả giơ tay lên và lắc tay phải.

Sau khi xem bộ phim, kwon nói: "tôi rất hài lòng khi được xem chương trình từ nhiều góc độ mà không có tiếng ồn.Mặc dù tôi không cảm nhận được sự nhiệt tình và sinh động của buổi hòa nhạc, nhưng tôi rất vui khi được xem những buổi biểu diễn mà tôi chưa từng nghe đến."

Trong những năm gần đây, việc dùng phim để xoa dịu sự hối tiếc khi không thể đi đến buổi hòa nhạc vẫn tiếp tục diễn ra.

Đặc biệt là những ca sĩ nổi tiếng với những "dấu hiệu" mạnh mẽ có khả năng bán vé trước thất bại rất cao, và rất nhiều người hâm mộ đã đến rạp chiếu phim.

Han suen, một nhân viên văn phòng, đã đặt trước cho bà vào tháng 4 năm nay tại buổi chiếu phim trực tiếp singer singer long "I'm the hero the final". Đây là một bức ảnh trực tiếp của một buổi biểu diễn ở Seoul vào tháng 12 năm ngoái.

Anh nhớ lại: "buổi hòa nhạc là 'mọi thế hệ' và có nhiều cuộc cạnh tranh, nên đã thất bại trong việc bán trước, cùng với bài hát singer long".

"Tôi là một anh hùng", với tổng số khán giả lên đến hơn 250,000, đã thành công. Doanh số bán được khoảng 6 tỉ won. Thứ 25 trong tất cả các phim hàn quốc được chiếu năm nay.

Có rất nhiều người hâm mộ không thể xem buổi hòa nhạc vào những dịp tốt, vì vậy họ lại xem màn trình diễn qua video, hoặc đơn giản chỉ để xem ca sĩ nhiều lần và "xem n lần" (nhiều lần xem cùng một tác phẩm).

Ca sĩ Kim ho fan diễn đàn, "gặp gỡ với gió: Kim ho mùa" gậy phát hành sẽ xem chứng nhận hình ảnh được tải lên liên tiếp. Và có rất nhiều người khác viết: "hãy làm việc chăm chỉ hơn để gia tăng số lượng khán giả."

Bộ phim thứ 3 của Kim ho đã thu hút hơn 44.000 người xem kể từ ngày ra mắt ngày 18 tháng trước.

Các nhà quan tâm về CGV cho biết: "phân tích của người xem phim" the wind "cho thấy cứ 10 người xem phim thì có 1 người xem ba tác phẩm của Kim ho.Điều đó có nghĩa là lớp người hâm mộ cốt lõi rất vững chắc."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đại học đường nhà hát nhỏ triển lãm biểu tượng, 33 năm tới sẽ đóng cửa

Previous:Cảm giác mới! Tin tức giả "sep" trở thành "con mồi" của những nghệ sĩ …"Không thể đối phó, không tự vệ"
Next:Vé cho buổi biểu diễn của ông wong "giảm giá không bán hết"? Bạn bè khuyên ông nên nghỉ hưu sớm
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123