MGM 마카오 카지노

Home>Zheng zhongji tấn công trứng ở đài loan vào năm tới để mời người hâm mộ mở tiệc sinh nhật
Zheng zhongji tấn công trứng ở đài loan vào năm tới để mời người hâm mộ mở tiệc sinh nhật
Time:2023-05-10
Views:1205

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

Zheng zhongji tấn công trứng ở đài loan vào năm tới để mời người hâm mộ mở tiệc sinh nhật

MGM 마카오 카지노

Zheng zhongji tấn công trứng ở đài loan vào năm tới để mời người hâm mộ mở tiệc sinh nhật

< / p > < p > vào sinh nhật lần thứ 52 của jeong zhongji năm tới, ngày 9 tháng 3 sẽ hát vào little big trứng của đài bắc, "các kỳ công", 10.000 vé bán ra cho thành tích tốt, sau khi phối hợp thông báo thêm vào ngày 10 tháng 3 năm sau, jeong zhongji ca sĩ fan hâm mộ: "Sau khi trải qua dịch bệnh, tôi đã không đến đài loan trong một thời gian dài, cảm ơn bạn đã hỗ trợ tôi như vậy, tôi cảm thấy rất xúc động và cảm ơn bạn".

Cuối cùng tấn công trứng là năm 2017, sau nhiều năm để dành sinh nhật cho người hâm mộ, ông nói rằng ông không thể bán tốt như vậy, "có rất nhiều bạn bè ở đài loan cho ngày sinh nhật của tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, mong đợi, tất cả mọi người hát bài hát sinh nhật cho tôi". Sau khi mở màn, anh nói: "thật là một ngày hạnh phúc, hãy ăn mừng sinh nhật lần nữa vào ngày 10 tháng 3". Nhà tiên tri đã chuẩn bị một sự ngạc nhiên đặc biệt cho đài bắc, và bài hát sẽ cố gắng làm hài lòng người hâm mộ.

Anh đến đài loan để tổ chức một buổi họp báo về buổi hòa nhạc.

G-dragon, nghi ngờ về việc sử dụng ma túy, đã bị triệu tập bởi cảnh sát lần đầu tiên để kiểm tra chất kích thích

Một ca sĩ bị tình nghi về ma túy tên là g-dragon (35 tuổi, nhân danh kwon zhilong) đã đến với cảnh sát vào ngày 6 để được điều tra lần đầu tiên.

Theo pháp luật quản lý ma túy, liên quan đến ma túy có liên quan, có liên quan đến quyền với luật sư vào buổi chiều ngày hôm đó để báo cáo tại văn phòng điều tra tội phạm ma túy của cảnh sát incheon ở tỉnh đà nẵng incheon.

Triệu tập là chương trình điều tra đầu tiên của kwon kể từ ngày 22 tháng trước khi bị bắt làm nghi phạm.

Thời gian và địa điểm của vụ án mà cảnh sát cho rằng kwon có liên quan đến ma túy chưa được công bố.

Cảnh sát có kế hoạch kiểm tra đơn giản chất phản ứng, lần đầu tiên xác nhận cho dù sử dụng, thu thập nước tiểu và lông, ủy thác viện nghiên cứu khoa học quốc gia để xác định chính xác.

Ngoài ra, công tố viên cũng sẽ điều tra việc truy cập bất kỳ điện thoại di động và đảm bảo, và thông qua giám đốc A của khu giải trí giang nam Seoul (29 tuổi, phụ nữ đã bị giam giữ) và các bác sĩ hiện tại cung cấp thuốc cho kwon.

Trước đó, kwon gọi là "không dùng ma túy", phủ nhận hoàn toàn những nghi ngờ xung quanh mình, và nói "sẽ tích cực hỗ trợ điều tra của cơ quan điều tra".

https://youtu.be/D7MYLSDA7Fg?si=FMImXyPeeJVduQ8H

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Zheng zhongji tấn công trứng ở đài loan vào năm tới để mời người hâm mộ mở tiệc sinh nhật

Previous:Kim fanlong phát hành bài hát "the starlight night"
Next:"Lee dona" của hot soo-chi. "Đây là con người mà công chúng không biết đến"
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123