MGM 마카오 카지노

Home>"Chiến binh bảo vệ 3" có thể giải thích tốt hơn? Vẫn còn thiếu một phần trong câu chuyện về cô đơn
"Chiến binh bảo vệ 3" có thể giải thích tốt hơn? Vẫn còn thiếu một phần trong câu chuyện về cô đơn
Time:2022-03-04
Views:1831

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

"Chiến binh bảo vệ 3" có thể giải thích tốt hơn? Vẫn còn thiếu một phần trong câu chuyện về cô đơn

MGM 마카오 카지노

"Chiến binh bảo vệ 3" có thể giải thích tốt hơn? Vẫn còn thiếu một phần trong câu chuyện về cô đơn

Tom cruise đã mất 36 năm để giới thiệu phần tiếp theo của "người bảo vệ", "người bảo vệ: kỵ sĩ cô đơn", và tổng cộng gần 1, 5 tỉ đô la trên toàn thế giới, làm cho tất cả mọi người hy vọng rằng chương trình tiếp theo sẽ không làm cho khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, nhưng Tom cruise đóng vai "người bảo vệ" Peter, dường như trong "người bảo vệ: Chương 3 có thể làm được gì khác không?

Screen Rant, một trang web giải trí ở châu âu và châu âu, đưa ra ý kiến cho rằng có một vấn đề chưa được giải quyết: "chiến binh bảo vệ: kỵ sĩ cô đơn". Trong phần tiếp theo của cốt truyện, Peter hoàn toàn không có đề cập đến Charlie, như thể đoạn tình cảm này không tồn tại, đóng vai Charlie của kylie MaiJiLi tơ bởi vì bề ngoài của rõ ràng già đi, và bảo trì vẫn ‘ bông của Tom cruise đã không quá đáng, làm một bộ phim avengers ở tài chụp ảnh cũng chưa bao giờ bị học trở lại, nếu 3 tập đầu tiên phá mối quan hệ cuối cùng cũng cần để giải thích Charlie và Peter với nữa của trò chơi lý do, có muốn trở lại xin hãy kelly?

” “ Screen Rant ZhuanWen là quan điểm của nhà văn, Charlie với mối quan hệ của phi-e-rơ, cũng là một phần của anh ta khá quan trọng trong cuộc đời, qua Charlie có thể thể hiện tính cách hay xảy ra cho phi-e-rơ trong đó một phần của gì thì khán giả vẫn không biết, có thể làm một mối quan hệ này với nữa kết thúc, phi-e-rơ trong chuỗi những câu chuyện có thể “ bảo vệ chiến binh ” một cách trọn vẹn vẽ dưới hình thức tường, Nếu không thì lúc nào cũng cảm thấy thiếu một cái gì đó. Không biết người hâm mộ có đồng ý không?

Kết thúc liên hoan phim châu á ở luân đôn, giải thưởng hành động tốt nhất của park bo-young

Liên hoan phim châu á lần thứ 8 của luân đôn đã đóng cửa một cách hoành tráng nhất.

Vào ngày 1, người tổ chức liên hoan phim châu á ở luân đôn đã tiết lộ rằng liên hoan phim này được tổ chức tại anh quốc đã đóng cửa vào ngày 29 tháng trước (giờ địa phương) với màn trình diễn của giám đốc yan tai-wah của bộ phim kết thúc "bê tông không tưởng" và lễ trao giải.

Diễn viên chính của "bê tông không tưởng" park bo-young đã nhận giải "best action award". Park nói: "vì là người đầu tiên nhận giải thưởng ở nước ngoài, tôi rất biết ơn và vinh dự".

Anh hung sibin, diễn viên chính trong bài "Holland" của đạo diễn Kim sang-hoon, đã nhận được giải "ngôi SAO của ngày mai" dành cho những diễn viên có triển vọng trở nên tích cực trong tương lai.

Giải thưởng cho các tác phẩm của đơn vị cạnh tranh là tác phẩm đầu tiên của giám đốc Kim sung-hwan, "1/10,000 giây". Bộ phim nói về sự phát triển tinh thần của một thanh kiếm đạo. Ban giám khảo được trao cho đạo diễn senteusik "amico".

Liên hoan phim châu á ở luân đôn bắt đầu vào ngày 18 tháng trước với màn trình diễn của đạo diễn cheng ji-ying, "các chàng trai".

Trong đó có những bộ phim hàn quốc như "1947 Boston", "giết người lãng mạn", "cuộc sống của cô ấy", 49 tác phẩm mới nhất được mời từ 8 quốc gia và khu vực châu á như trung quốc, nhật bản, hồng kông, đài loan. Trong số những lời mời của "bê tông utopia", 800 phòng chiếu đã bán hết chỗ ngồi đầu tiên và rất nhiều sự chú ý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Chiến binh bảo vệ 3" có thể giải thích tốt hơn? Vẫn còn thiếu một phần trong câu chuyện về cô đơn

Previous:"You night," album mới "light part ii" …Để tỏa ra sức quyến rũ mát mẻ
Next:Người già có kế hoạch gì? Hong Kong di sản Lin baoyi: để kiếm tiền
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123