MGM 마카오 카지노

Home>Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ
Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ
Time:2021-05-10
Views:695

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

MGM 마카오 카지노

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

Nam ca sĩ và diễn viên người Hong Kong Eason chan đã tổ chức album mới của người Venice ở ma cao "CHIN UP!" Buổi họp báo về việc gia hạn âm nhạc toàn cầu, và mời hàng ngàn người hâm mộ may mắn, phát sóng trực tiếp bài hát mới "ung thư sợ hãi xã hội" phiên bản video, mời leung chiu-wei để trở thành một quả trứng tráng, hai bên cạnh nhau cuộc thi diễn xuất, làm cho tất cả các fan hâm mộ điên lên, nhưng thay vào đó, Jacky cheung đã gật đầu hợp tác, cuối cùng bị hủy bỏ vì vấn đề chất lượng.

Chen Yixun tật. trong MV toàn những nhân vật chính nam có mắc bệnh sợ hãi xã hội YinGu bị khóa ở ngoài, cha diễn cái khóa thủ vai của một vị cứu sư phụ trở thành của tôi, Eason thẳng cha diễn rất giỏi, thật tuyệt tự giúp mình và vai trò đầu tư hơn, hơn tiết lộ: “ quần áo của anh ấy là tôi trong cùng một ngày khi mua của mình, tôi sẽ mang cái túi đến hiện trường, còn mình chuẩn bị thức ăn với nước. ” Cho thấy họ không muốn làm phiền người khác. Ai là nạn nhân của nỗi sợ hãi? Eason chan cười rằng nó nên là lương, "ông không nói nhiều, riêng tư không nói quá nhiều".

Chen yixun hợp tác với leung chiu-wei phim "ferryman", một khung rất thú vị, ông cười: "tất cả mọi người (xem) phản ứng hét lên, tôi biết phản ứng của leung chiu-wei (sẵn sàng).

Thực ra Chen Yixun hai năm trước sẽ được “ nỗi sợ hãi xã hội ung thư ” ghi lại một ack, tháng 4 năm ngoái chuẩn MV, đáp Zhang Xueyou bằng phần nổi nhà quản trị buổi diễn, nhưng bị dịch bệnh yếu tố hoãn lại, và cuối cùng hợp tác có, anh ấy đùng một lời khuyên tìm Zhou Runfa, đáng tiếc thay, không thể có được “ phải tập luyện mình, đối mặt với một lớp học bị từ chối bài, cũng là thỏa mãn xem xét lại giấc mơ của mình. ”

Không gian tưởng niệm wen bin bị đóng cửa vì người hâm mộ phản đối

Không gian tưởng niệm của astro wenbin, tổ hợp đã chết vào tháng 4 năm nay, cuối cùng đã bị phong tỏa dưới sự phản đối của người hâm mộ.

Fantagio, công ty đại diện của astro, thông qua cộng đồng người hâm mộ chính thức vào ngày 3 tháng này, đã tuyên bố: "theo quan điểm của người hâm mộ, quyết định đóng cửa không gian của thiền vân sida ngay lập tức vào lúc 8 giờ tối ngày 3."

Không gian của thiền vân sida ở tỉnh bắc gaotong được mở ra vào ngày 2 tháng này để tưởng nhớ wen bin. Trước đó, không gian để tưởng niệm đã được thiết lập trong một ngôi đền gần thành phố nam han, nhưng gần đây quyết định di cư.

Nhưng những người hâm mộ biết được tin này đã đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa fantagio và thiền vân tự, và yêu cầu được tạm dừng để trưng bày bộ sưu tập của wen-bin tại thiền vân tự.

Người hâm mộ nói: "fantagio đã gửi không gian tưởng niệm của bin xuống núi cách Seoul hơn 4 tiếng đồng hồ và tuyên bố sẽ trưng bày bộ sưu tập hiếm của ông.Fantagio và đền thiền vân đã ký một hiệp ước kinh doanh vào tháng 9 năm nay."

Theo quan điểm của fantômagio, "nội dung không có thật đang được phát hành trên SNS một cách không phân biệt", và "fantagio và chùa thiền vân không có hợp đồng, hợp đồng, hợp đồng và không có bất kỳ mối quan tâm tiền bạc nào".

Sau đó, ông giải thích: "cơ hội để di chuyển không gian mặt trăng (không gian lễ tưởng niệm) từ tòa nhà quốc gia đến chùa thiền vân là vì sự an toàn của các vị khách trong mùa đông và vì sự an toàn của vị trí linh thiêng vĩnh cửu của wen bin-joon".

Ông cũng nói: "các nhân viên đảng đến đền thiền vân với tinh thần nhún nhún và chuẩn bị một không gian cẩn thận trong vài ngày.Hy vọng là không bóp méo và kích động ảo tưởng về những người bạn hiền."

Ông nói thêm: "trong tương lai, sẽ có những biện pháp mạnh mẽ chống lại việc LAN truyền tin đồn sai".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

Previous:Lee jun-ying, "cô gái mặt nạ", lần này chỉ là một kẻ xấu.
Next:Michelle Chen tham dự buổi triển lãm phim chân phơi nắng chỉ có 9 từ bị axit
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123