MGM 마카오 카지노

Home>"Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."
"Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."
Time:2020-06-01
Views:1583

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

"Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."

MGM 마카오 카지노

"Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."

"Từ tuổi 10 trở đi, dù là k-pop, truyền hình hay phim ảnh, bất kể chủ đề, đều bị cuốn vào văn hóa hàn quốc."

Ngày 7 tháng 7, giám đốc của hãng sản xuất marble studio, chị nia da costa, đã trả lời câu hỏi này khi được phỏng vấn một phóng viên hàn quốc trong một cuộc phỏng vấn video về thông tin văn hóa hàn quốc.

Cô ấy là một nữ giám đốc, sinh năm 1989, người trẻ tuổi nhất trong các giám đốc marble. Thời niên thiếu của ông là thời gian mà thông điệp văn hóa K LAN rộng từ châu á đến bắc mỹ.

Anh ấy cười và nói: "tôi thực sự thích những chương trình như" tên tôi là Kim sanshun ", "on air", "soulmate", "cafe prince 1".Tôi cũng thích các chương trình, và nếu có ai hỏi tôi thích ai nhất, tôi sẽ trả lời là lưu jae-sik."

Giám đốc Dakota đã chọn park rui-joon trong bộ phim đầu tiên của mình với marble cinetic universe cũng vì đã xem chương trình truyền hình "pear Thai class".

Ông nói: "trong chương trình truyền hình mà một người bạn giới thiệu, park ruijun bất ngờ xuất hiện".

Sau khi xem lại những gì đã xảy ra trong quá trình quay phim, ông nói: "park syung-joon là một diễn viên có tài năng rất lớn, đã mang lại năng lượng rất tốt cho hiện trường" và "vì là một người thú vị, nên được mọi người yêu mến trong công việc".

Đây là phim Hollywood đầu tiên của park syung-joon.

Trong vở marble, anh đóng vai hoàng tử young, vua của hành tinh aladena, người sống bằng bài hát và khiêu vũ. Trong xe tiên phong cũng xuất hiện hình dáng hoàng tử yan, nhảy múa với nhóm trưởng marble.

Dacosta giải thích rằng mặc dù không có nhiều vai trò, nhưng sự tồn tại là rất lớn.

Park đã nói qua video: "tôi cũng ngạc nhiên khi thấy mình trong bộ phim. Tất cả mọi thứ đều ngạc nhiên."

Diễn viên brie larson, người đội trưởng của nhân vật chính, marble, nói: "park syung-joon có lẽ là người nổi tiếng nhất mà tôi từng làm việc cùng".

"Để ngăn chặn sự tập trung của chương trình, rất khó để nói rõ ràng", ông Dakota cho biết.Nhưng ông cũng nói: "thuyền trưởng marvel và hoàng tử young là những người có lịch sử rất lâu.

Khi được hỏi liệu có thể tạo ra "spin opp" với hoàng tử young làm nhân vật chính, anh ta cười và nói, "tất cả những gì đã xảy ra trong tổ trọng án chỉ có Kevin fae (tổng giám đốc của hãng marble studio) biết."

Ra vào ngày 8 tháng này, "the marble" là một phần tiếp theo của công chiếu năm 2019 của "thuyền trưởng marble", là người hùng mạnh nhất của tổ trọng án với thuyền trưởng marble là nhân vật chính của công việc thứ hai. Trong phần 1, câu chuyện của beers, người sống như một chiến binh người kree, nhận ra rằng mình đã từng là một phi công chiến đấu tên là carol danvers và trở lại làm thuyền trưởng marble.

Nhưng đạo diễn Dakota nói, "không chỉ là đạo diễn phần tiếp theo của" thuyền trưởng marvel" Với sự quyết tâm tạo ra phần tiếp theo của mizmarble, wanda marble, bay bay bí mật, avengers: game of the end, và nhiều thứ khác, họ tham gia vào chương trình." Đây là bộ phim bộ ba của giám đốc da costa, sau hai người phụ nữ (năm 2018) và người kẹo (2021).

Trong marble, các hoạt động một mình của một đội trưởng và đồng nghiệp của marble. Khi đội trưởng marble sử dụng khả năng của họ, họ hợp tác với potton, monica rambo (teyona Paris), mizmarble kamara khan (iman bellani) trong cuộc khủng hoảng thay đổi vị trí.

Giám đốc da costa nói, "sự phối hợp và cân bằng giữa ba nhân vật là rất quan trọng. Trong khi khám phá và đuổi kịp chuyến đi của thuyền trưởng marble, họ cũng muốn xử lý đầy đủ hai vai trò khác và kể câu chuyện của họ."

Sau đó anh thêm: "monica và kamala đã bị ném vào thế giới của các thuyền trưởng marble như thế này".

Ông nhấn mạnh: "cả ba nhân vật đều có sức mạnh và đặc tính khác nhau.Tôi đã rất thích làm cảnh chiến tranh, và việc thay đổi vị trí của ba người làm cho tôi cảm thấy dễ chịu hơn."

GD 3 đã xác nhận sự vô tội và sẵn sàng đến sở cảnh sát để điều tra

Sau khi đưa ra lời tuyên bố thứ hai, luật sư của ông đã đưa ra lời tuyên bố thứ ba vào ngày hôm sau, "GD sẵn sàng đến đồn cảnh sát để được điều tra vào ngày 6 tháng 11". Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra nghi ngờ liên quan đến GD, và sớm nhất có thể là tuần sau sẽ có trát hầu tòa.

Trong bản tuyên bố thứ hai, GD thông qua luật sư cho thấy không có ma túy và sẵn sàng tự động cung cấp các bằng chứng như lông và nước tiểu cho cảnh sát điều tra kỹ lưỡng để chứng minh rõ ràng. Đồng thời đưa ra một thông báo tình nguyện để tham gia hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra.

Tại buổi họp báo, cảnh sát đã xác nhận là vẫn đang làm rõ nghi ngờ liên quan đến GD, không gọi anh ta đến thời điểm hiện tại, cũng cho thấy rằng chỉ có lee sun-kyun và GD mới có liên quan đến vụ ma túy này. Và bên GD đã quyết định trở thành chủ động, tự nguyện tham gia với luật sư, công khai hợp tác tích cực với cuộc điều tra của cảnh sát.

Luật sư của GD nói rằng GD không dùng ma túy, để giúp tìm ra sự thật càng sớm càng tốt, sẵn sàng tự động đến vụ án, gửi tất cả các thông tin mà cảnh sát cần, ngay lập tức hợp tác với việc kiểm tra tóc và nước tiểu.

Các luật sư cũng nhấn mạnh rằng ngoài thế giới, việc GD tìm kiếm các luật sư kingsman với giá cao không phải là sự thật. Nếu ai đó tiếp tục LAN truyền những tin đồn đó, họ sẽ nói với họ về những vấn đề gây tổn hại đến danh tiếng của họ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Marble" đạo diễn "xem TV" lê Thai class "diễn viên park young-joon."

Previous:Zhang xiaohui, 60 tuổi, mang theo nữ hoàng bị nghi ngờ là Boyle
Next:Phim wokawa, triển lãm quốc gia
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123