MGM 마카오 카지노

Home>Liên hoan phim quốc tế toàn bang, năm sau công khai công khai công trình.Nam triều tiên cạnh tranh với 4 giải thưởng
Liên hoan phim quốc tế toàn bang, năm sau công khai công khai công trình.Nam triều tiên cạnh tranh với 4 giải thưởng
Time:2021-03-06
Views:1161

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

Liên hoan phim quốc tế toàn bang, năm sau công khai công khai công trình.Nam triều tiên cạnh tranh với 4 giải thưởng

MGM 마카오 카지노

Liên hoan phim quốc tế toàn bang, năm sau công khai công khai công trình.Nam triều tiên cạnh tranh với 4 giải thưởng

Ủy ban tổ chức liên hoan phim quốc tế toàn bang cho biết sẽ bắt đầu công khai tuyển tập các tác phẩm được giới thiệu tại liên hoan phim lần thứ 25 từ ngày 8.

Lĩnh vực gây quỹ công cộng bao gồm cạnh tranh của hàn quốc và cuộc thi ngắn của hàn quốc, phim hàn quốc không cạnh tranh trong lĩnh vực phim hàn quốc, trên toàn miền bắc của khu vực gây quỹ công cộng 4 lĩnh vực khác.

Cạnh tranh và không cạnh tranh không giới hạn đối tượng.

Bạn có thể cho ra mắt những bộ phim kể chuyện, phim tài liệu, phim thử nghiệm, phim hoạt hình.

Nhưng nó phải được hoàn thành sau tháng giêng năm 2023 và chưa được chiếu trong nước cho đến khi liên hoan phim quốc tế 25 bang được tổ chức.

Đặc biệt là ở cạnh tranh hàn quốc, chỉ nhận được phần đầu tiên hoặc thứ hai của đạo diễn (trong hơn 40 phút).

Điều kiện của khu vực là các giám đốc, tác phẩm của các tác giả và sinh viên trường đại học daori có thể tham gia miễn là họ có địa chỉ ở daori.

Cũng có thể chụp được hơn 50 phần trăm công trình của tao.

Hạn chót là ngày 17 tháng 1 năm sau, và ngày 31 tháng 1 năm sau là ngày 31 tháng 1.

Các quy định chi tiết về việc tham gia và quản lý quyền tác phẩm có thể được truy vấn trên trang web liên hoan phim quốc tế liên bang.

Eason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờ

Nam ca sĩ và diễn viên người Hong Kong Eason chan đã tổ chức album mới của người Venice ở ma cao "CHIN UP!" Buổi họp báo về việc gia hạn âm nhạc toàn cầu, và mời hàng ngàn người hâm mộ may mắn, phát sóng trực tiếp bài hát mới "ung thư sợ hãi xã hội" phiên bản video, mời leung chiu-wei để trở thành một quả trứng tráng, hai bên cạnh nhau cuộc thi diễn xuất, làm cho tất cả các fan hâm mộ điên lên, nhưng thay vào đó, Jacky cheung đã gật đầu hợp tác, cuối cùng bị hủy bỏ vì vấn đề chất lượng.

Chen Yixun tật. trong MV toàn những nhân vật chính nam có mắc bệnh sợ hãi xã hội YinGu bị khóa ở ngoài, cha diễn cái khóa thủ vai của một vị cứu sư phụ trở thành của tôi, Eason thẳng cha diễn rất giỏi, thật tuyệt tự giúp mình và vai trò đầu tư hơn, hơn tiết lộ: “ quần áo của anh ấy là tôi trong cùng một ngày khi mua của mình, tôi sẽ mang cái túi đến hiện trường, còn mình chuẩn bị thức ăn với nước. ” Cho thấy họ không muốn làm phiền người khác. Ai là nạn nhân của nỗi sợ hãi? Eason chan cười rằng nó nên là lương, "ông không nói nhiều, riêng tư không nói quá nhiều".

Chen yixun hợp tác với leung chiu-wei phim "ferryman", một khung rất thú vị, ông cười: "tất cả mọi người (xem) phản ứng hét lên, tôi biết phản ứng của leung chiu-wei (sẵn sàng).

Thực ra Chen Yixun hai năm trước sẽ được “ nỗi sợ hãi xã hội ung thư ” ghi lại một ack, tháng 4 năm ngoái chuẩn MV, đáp Zhang Xueyou bằng phần nổi nhà quản trị buổi diễn, nhưng bị dịch bệnh yếu tố hoãn lại, và cuối cùng hợp tác có, anh ấy đùng một lời khuyên tìm Zhou Runfa, đáng tiếc thay, không thể có được “ phải tập luyện mình, đối mặt với một lớp học bị từ chối bài, cũng là thỏa mãn xem xét lại giấc mơ của mình. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Liên hoan phim quốc tế toàn bang, năm sau công khai công khai công trình.Nam triều tiên cạnh tranh với 4 giải thưởng

Previous:Ủy ban truyền thông mở một nền tảng thông tin về quyền khán giả
Next:"Empress", "empress", "empress", "empress", "empress" … Xu weining giải thưởng ông nội li chengbin nước mắt cảm ơn bạn
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123