MGM 마카오 카지노

Home>41% trong bài hát k-pop là tiếng anh …"Chiếm lấy thị trường nước ngoài"
41% trong bài hát k-pop là tiếng anh …"Chiếm lấy thị trường nước ngoài"
Time:2021-06-22
Views:2164

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

41% trong bài hát k-pop là tiếng anh …"Chiếm lấy thị trường nước ngoài"

MGM 마카오 카지노

41% trong bài hát k-pop là tiếng anh …"Chiếm lấy thị trường nước ngoài"

Với sự phổ biến của k-pop trên toàn thế giới, tỷ lệ phần tiếng anh trong bài hát đang tăng lên đáng kể.

Vào ngày 31 tháng 31, Kim zhenyu, trưởng ban nghiên cứu của bảng xếp hạng của circle, cho biết rằng trong số những người phụ nữ đứng đầu trong bảng xếp hạng số 400 trong nửa đầu năm nay, tỷ lệ phần trăm tiếng anh trong lời ca từ âm thanh, so với cùng kỳ năm 2018 đã tăng lên 18.9 %, lên 41.3%.

Theo các tổ hợp, trong nửa đầu năm nay, tỉ lệ phần lời của trẻ em là 53.6%, lesera là 50.6%, blackpink 50%, enmics là 49.3%, new jines là 48.4%, vân vân. Ngược lại, phụ nữ dùng trực tiếp ít tiếng anh hơn, chỉ 24.9%.

Các ca từ tiếng anh của họ chủ yếu là "trẻ em" (I), "bạn", "like", "love" và những thứ tương tự được sử dụng.

Hội đồng nghiên cứu king cho biết: "sau sự thành công toàn cầu của blackpink, thị trường phụ nữ tập trung vào nhu cầu trong nước đã mở rộng ra nước ngoài và việc sử dụng tiếng anh đã gia tăng".

Theo phân tích, lý do của sự gia tăng trong việc sử dụng tiếng anh của họ, khí hậu của thị trường tiêu thụ trong nước là khá khoan dung đối với tiếng anh cũng đóng một vai trò.

Nhà phê bình âm nhạc đại chúng kang tae-kyu giải thích:Không cần phải giới hạn tiếng hàn trong lời bài hát."

Phần trăm các lời trong tiếng anh của nhóm người nam đạt 24.3% trong nửa đầu năm nay, tăng 5, 6 phần trăm so với nửa đầu năm 2018.

Các nhóm nam cũng giống như các nhóm nữ, mặc dù phần trăm các lời trong tiếng anh đã gia tăng, nhưng tỉ lệ gia tăng tương đối thấp.

Ủy viên nghiên cứu Kim giải thích: "những người phụ nữ không chỉ chiếm được fan hâm mộ mà còn chiếm được cả thế giới, và có một sự khác biệt với những người hâm mộ".

Theo các cuộc khảo sát, số người tham gia vào việc sản xuất bài hát k-pop cũng tăng lên, và người ta cho rằng sự tham gia của các thành viên của nhóm biểu tượng trong việc viết bài hát và các hoạt động thị trường k-pop của các nhà soạn nhạc nước ngoài đã ảnh hưởng.

Tham gia sản xuất bài hát k-pop 1 trong nửa đầu năm nay là 3.9 người viết bài hát, composing 4.8 người, và biên soạn 2.2 người, tăng 1, 1.4 và 0.5 người so với cùng kỳ năm 2018.

Đối tượng điều tra này là vào top 400 bảng xếp hạng của vòng tròn số tổ hợp của các biểu tượng (bao gồm các hoạt động cá nhân và nhóm) âm thanh nguồn, 38 phụ nữ trong nửa đầu năm 2018, người đàn ông kết hợp 76, đầu năm 2023 phụ nữ kết hợp 63, người đàn ông kết hợp 24. Trong khi các bài hát đều bằng tiếng anh bị loại khỏi các đối tượng điều tra.

Những tình nguyện viên dẫn đầu liên hoan phim hàn quốc ở Paris …"Mong lễ kỉ niệm 20 năm"

Song zhenyuan, ủy viên của ủy ban giám đốc của liên hoan phim hàn quốc ở Paris. Đó là sự nhiệt tình của những tình nguyện viên thích phim và muốn quảng bá rộng rãi phim hàn quốc.

Han see-jung (38 tuổi), giám đốc ủy ban giám đốc của liên hoan phim hàn quốc ở Paris, lần đầu tiên kết hôn với liên hoan phim năm 2017.

Ông là một nhà nghiên cứu về văn hóa, và ông cảm thấy mình có thể giúp đỡ các liên hoan phim ở mức độ "dự án văn hóa".

Han mou và ba người pháp, David và Marion, người đã làm công việc liên hoan phim từ trước đến nay, đã hành động như một nhóm và xây dựng một hệ thống kinh doanh.

Việc kinh doanh chọn các công trình mời đến liên hoan phim là do David phụ trách, kế sinh hoạt của ủy ban điều hành là do Marion phụ trách, và han phụ trách mọi thứ khác.

Trung tâm kinh doanh của han là giao tiếp với các công ty tài trợ hàn quốc.

Bởi vì nó không phải là một liên hoan phim được tổ chức bởi một cơ quan hay một nhóm cụ thể, nên ngân sách là vấn đề khó khăn nhất. Phí cho thuê rạp chiếu phim, phí mời giám đốc hay diễn viên … tất cả đều phải tự tài trợ.

Mặc dù có thể nhận được một phần sự hỗ trợ từ ủy ban phục hồi phim ảnh và quỹ ngoại giao công cộng, nhưng điều đó không đủ và do đó cần sự giúp đỡ của các công ty tài trợ.

"Khi tham dự liên hoan phim lần đầu tiên, không có ngân sách ổn định. Càng làm thì càng không có tiền, nên năm đó thắt chặt thắt lưng ".

Người ta nói rằng, sau khoảng 2 năm tiết kiệm, cuối cùng đã tránh được cấu trúc thâm hụt.

Lợi nhuận từ việc bán vé giá rẻ so với một rạp chiếu phim bình thường sẽ được dùng để chuẩn bị cho lễ hội tiếp theo. Khoảng 12.000 người đến xem trong năm nay để có lợi nhuận.

Khoảng 60 tình nguyện viên có chi phí Lao động là 0. Điều này có nghĩa là tham gia một cách vô cùng nhiệt tình.

Nhà vệ sinh anh (27 tuổi) đã tình nguyện tham gia vào sự kiện như một nhóm phụ đề, cho đến nay đã là năm thứ 3 để giúp đỡ tại liên hoan phim. Một người đã học phim ở hàn quốc nói: "mặc dù việc điều chỉnh thời gian giữa đời sống công ty và sự tình nguyện tại liên hoan phim rất khó khăn, nhưng tôi rất muốn tham dự phiên họp thứ 20".

Khi anh cho, một người hâm mộ, đến Paris vào tháng 1 để học ngoại ngữ, anh cho rằng đó là cơ hội tốt để xem phim hàn quốc nên đã tình nguyện đăng ký. Ông cho cho biết: "năm nay liên hoan phim đã chuẩn bị 56 bộ phim ngắn, và đối với khán giả pháp, đó là một cách tuyệt vời để tiếp cận nhiều bộ phim hàn quốc".

Han cho biết: "hy vọng 2 năm sau, bộ phim lần thứ 20 sẽ có nhiều tình nguyện viên tham gia.

Nói rằng, "20 năm của phim, đến tuổi trưởng thành như thế nào tôi đã phát triển và trở thành một người trưởng thành trong trái Tim của tôi, xem xét nếu có cơ hội như 20 năm, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng", "nhiều người tham gia và chia sẻ công việc, bạn nên hy vọng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

41% trong bài hát k-pop là tiếng anh …"Chiếm lấy thị trường nước ngoài"

Previous:Trang phục phụ nữ sống với hàng hóa bạn bè hét lên: cay mắt và cảm giác là quá mạnh
Next:McCallicking, 43: lại yêu lần nữa
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123