MGM 마카오 카지노

Home>Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi
Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi
Time:2023-04-19
Views:1528

MGM 마카오 카지노

  
LIVE      

Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi

MGM 마카오 카지노

Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi

Bài hát mới nhất của ban nhạc anh huyền thoại beatles, "bây giờ và sau đó", được công bố vào đêm thứ 2 lúc 11 giờ.

Công ty thu âm universal giới thiệu: "đây là bài hát cuối cùng của tất cả các thành viên của nhóm beatles.Sau khi ra mắt "Real Love" năm 1996, sau 27 năm."

"Bây và den" là một bài hát có tính chất nhạy cảm và đầy âm thanh. Đặc biệt, giọng nói của John lennon, đã ngừng ở độ tuổi 30, và của Paul McCartney, một người 80 tuổi, hòa hợp với tên bài hát, khiến khán giả cảm động.

Ban nhạc beatles bị giải tán vào năm 1970, kể từ khi linan bị bắn chết trước nhà ở New York vào năm 1980 bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt. Người chơi ghita George harrison qua đời năm 2001 vì bệnh ung thư phổi.

Bài hát này là một bài biểu tình chưa hoàn thành mà John lennon đã hát với đàn piano 3 năm trước năm 1977. Sau khi lennon qua đời vào năm 1980, năm 1994, vợ ông yoko ono đã trao cuộn băng chứa bài hát này cho ba thành viên khác.

Jeff Lin, một thành viên ban nhạc beatles và nhà sản xuất, đã thu âm những bản nhạc mới và dàn hợp xướng, pha trộn với những cuộc biểu tình, nhưng không thể được phát hành. Bởi vì trong một vài khoảng thời gian, tiếng đàn piano của lennon bị nhấn chìm. Lúc đó, bài hát không hoạt động vì thiếu kỹ thuật phân chia hai giọng nói.

Nhưng trong quá trình sản xuất phim tài liệu "get back" của Peter Jackson vào năm 2021, một giải pháp cho việc khôi phục âm thanh của trí tuệ nhân tạo (AI) có thể giải quyết những vấn đề kỹ thuật như thế này đã được tìm thấy, và sự ra mắt của bài hát mới đã được tăng tốc.

Hai thành viên sống sót, McCartney và ringsta, đã khởi động lại chương trình now & den năm ngoái.

Trong giọng của lennon rõ ràng và tách biệt rõ ràng, cũng như tiếng guitar điện tử của harrison được ghi âm năm 1995 và tiếng guitar gốc, và tiếng trống của một ngôi SAO mới được ghi âm. Trong số đó có bass của McCartney, guitar trượt, chơi đàn piano và điệp khúc của McCartney và ringo.

Trong đó có dàn nhạc dây mà nhóm beatles thường chơi.

Cùng với việc phát hành bài hát mới, một bộ phim tài liệu 12 phút với bối cảnh và quá trình phát hành của "now and den" được công bố.

Trong phim tài liệu, McCartney nói: "vài giây sau khi tín hiệu máy tính phát ra, tôi nghe thấy tiếng lennon.Rất rõ ràng và sạch sẽ. Kết hợp với các thành viên khác, các bài hát của ban nhạc beatles đã ra đời."

Ngôi SAO nói, "đó là một khoảnh khắc cảm nhận được chúng ta ở cùng một không gian", "một khoảnh khắc cảm động cho tất cả chúng ta, như thể John đã ở đó. Rất ấn tượng."

Sean lennon, con trai của John lennon, nói: "nhiều năm sau khi cha tôi qua đời, chúng tôi cùng nhau sáng tác một bài hát của nhóm the beatles, và điều đó làm tôi rất xúc động.Giống như ngồi trên một cái nang thời gian. Thực sự là một khoảnh khắc rất có ý nghĩa."

Cùng với bài hát mới, tình yêu Me Do, bản nhạc đầu tiên được phát hành vào tháng 10 năm 1962, đã được phát hành hỗn hợp.

11 giờ tối hôm đó, video của now and den sẽ được công bố. Vào ngày 10 tháng này, các album sưu tập của beatles "1962-1966" và "1967-1970" sẽ được phát hành trong bộ sưu tập năm 2023.

Lin qingxia nhận được giải thưởng thành tựu cuộc sống lần đầu tiên cảm ơn chồng tôi đã hỗ trợ

Từ hơn 20 năm của lâm thanh hà bất bại ở phía đông đã giành được giải thưởng ma hoàng Kim lần thứ 60, giám đốc lee đã trao tặng cho lâm thanh hà tại buổi lễ, cho cô ấy mãi mãi, lee nói mình là một fan của lâm thanh hà, ông nói: "nói về lâm thanh hà, làm thế nào đột nhiên nhút nhát trở thành văn thanh." Trong buổi lễ, thanh hà Lin được phát sóng từ những bộ phim và những cuộc phỏng vấn để mọi người hâm mộ có thể thấy sự bất bại của phương đông sau khi được tái sinh.

Lâm thanh hà mặc một chiếc váy màu đỏ sang trọng, vẫn còn đẹp như trước đây, cô ấy trên sân khấu cảm ơn tất cả mọi người, cô nói: “ tôi trở về từ bên ngoài hàng dặm, ở nơi sinh của tôi, nuôi, và tôi nhận được công nghiệp điện ảnh danh dự cao nhất, ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tôi đưa cô ấy dâng cho người mẹ của tôi, cha, họ để tôi PaiXi không biết kiếp vỡ trái Tim bao nhiêu, và bây giờ, nên cảm thấy rất vui khi ở trên trời, tôi đưa cô ấy dâng cho tất cả anh chị em trên vùng đất này, tôi là như thế nào tình yêu các bạn. ”

Lin Qingxia nói tên cô ấy 17 tuổi đến từ si-môn Ding bước vào vòng tròn một bộ phim, chụp nhiều bộ phim, 20 với hàng ngàn nhân viên làm việc hợp tác, cô ấy cảm ơn tất cả mọi người của tôi đã hợp tác, cũng gọi tên một showbiz cho ở xí đối với nhân vật có ảnh hưởng đến quyết định của cô, bao gồm cả thành tựu của cô ấy một bộ phim đầu tiên QiongYao, đạo diễn Song Cunshou, Zhu Yan Xu Ke long lên, bạn đưa cô ấy từ cuối thời kì phim lãng mạn cuối cùng biến đổi thành phương Đông BuBai. Cảm ơn hai người bạn thân thiết, shi nansheng và chang shuping, và cuối cùng, cảm ơn ông và ba cô con gái của mình cho sự hỗ trợ của lâm thanh hà.

Cô ấy nói, "nếu không quay phim thì có thể là bà chủ tiệm bánh bao," và cô ấy đã sống lại sau khi 60 tuổi, nên mới 8 tuổi. Sẽ tiếp tục với một sự khích lệ không thể tin nổi.

Năm 1973, Lin qingxia chính thức xuất hiện với bộ phim "ngoài cửa sổ" của quỳnh yao, chỉ mới 17 tuổi, cô nhận được vai của nữ tác giả shen shaohua, "lăn trong bụi đỏ", 27 golden horse giải thưởng nữ diễn viên tốt nhất. Lúc đó khi ta Lin Qingxia lên sân khấu đoạt đã nói “ giải thưởng từ đám đông đến LingJiangTai để lấy cái này, khoảng cách ngắn như vậy, đối với rất nhiều người, có thể rất gần, nhưng đối với tôi, như là đi quá xa rồi một vài thế kỷ, sự nghiệp hành động của 18 năm, tôi đã đi ngang qua hành trình của vô số, để tôi bận tâm đến, chỉ cần bạn ZhiZhu lý tưởng, tiếp tục cố gắng để theo đuổi, thành công cuối cùng là thuộc về anh. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi

Previous:Giám đốc xu zhenghao, người đã gặp khán giả anh, nói: "cảm ơn vì đã cười vào mặt tôi"
Next:Ren min đã nói chuyện tình cảm shaw chiến tranh nổ với đạo diễn mới trong tay
related articles
MGM 마카오 카지노 Sơ đồ trang web

123